JX NIPPON OIL & ENERGY

  29/12/2015

JX NIPPON OIL & ENERGY

Với lịch sử 120 năm hình thành và phát triển, JX Nippon Oil & Energy là tập đoàn năng lượng số 1 nhật bản về lọc dầu và kinh doanh dầu nguyên liệu, chiếm đến 1/3 sản lượng tại Nhật và là nhà sản xuất dầu nhớt có quy mô hàng đầu thế giới. Ngoài các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao được tin dung khắp toàn cầu, tập đoàn cũng tham gia thị trường điện lực, nhiên liệu, than, máy phát  điện năng lượng mặt trời….

Thời điểm thành lập: tháng 05 năm 1888
Vốn điều lệ : 2 tỉ USD
Doanh thu thuần: hơn 100 tỉ USD/năm
Thị phần dầu nhớt tại thị trường nội địa (nhật bản):40%
Công suất sản xuất: 800.000 Kl/năm
JX NIPPON OIL & ENERGY VIỆT NAM

Thời điểm thành lập: tháng 09 năm 2012
Vốn điều lệ: tương đương 10,1 triệu đô la Mỹ
Cổ phần: 100% vốn góp của tập đoàn JX Nippon Oil & Energy Nhật Bản
Người đại diện: ông Toshiaki Nagasawa – tổng giám đốc
Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất và kinh doanh dầu nhớt
Công suất sản xuất: 40.000 KL/năm
Thời gian bắt đầu sản xuất thương mại: tháng 02 năm 2014
Ý NGHĨA TÊN GỌI ENEOS & LOGO

Tên gọi ENEOS là sự kết hợp giữa 2 từ “ENERGY – Năng lượng” và :NEOS – tiếng Hy Lạp nghĩa là MỚI” nhằm gói gọn triết lý kinh doanh của JX Nippon Oil & Energy: mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng các sản phẩm năng lượng phong phú và than thiện môi trường.

Màu chủ đạo logo là màu cam và đỏ mờ, vốn là màu của năng lượng.hình xoáy tròn chính giữa logo mang ý nghĩa”sự tin cậy”và “phát triển không ngừng”.đường xoắn ốc biểu tượng cho “tính sang tạo”và “sự đột phá” trong các hoạt động kinh doanh của JX Nippon Oil & Energy.

ENEOS: TỎA SÁNG THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Đến nay,thương hiệu dầu nhớt ENEOS đã có mặt và được tin dùng khắp thế giới như một lựa chọn đỉnh cao về chất lượng và than thiện với môi trường.

NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM OEM DANH TIẾNG

Hiện diện khắp Nhật Bản với hơn 10.000 trạm nhiên liệu, ENEOS dẫn đầu ngành công nghiệp dầu nhớt tại Nhật Bản với thị trường hơn 40% cùng hơn 3.000 dòng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi được sản xuất trên cơ sở phát triển và cung ứng dầu OEM cho các nhãn hàng uy tín tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

NHÀ MÁY TẠI VIỆT NAM

Đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu ENEOS, nhà máy dầu bôi trơn do tập đoàn JX Nippon Oil & Energy xây dựng ở khu công nghiệp Đình Vũ( Hải Phòng) đã chính thức đi vào hoạt động năm 2013, hình thành hệ thống liên hợp từ nghiên cứu, pha chế, phân phối mạng lưới bán lẻ các sản phẩm dầu bôi trơn thương hiệu ENEOS và các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản khác (OEM).

“CÔNG TY TNHH JX NPPON OIL & ENERGY VIỆT NAM là công ty 100% vốn nước ngoài, được thành lập tháng 9 năm 2012.đến năm 2013, nhà máy sản xuất của chúng tôi chính thức đi vào hoạt động tại khu công nghiệp Đình Vũ( hải phòng), đánh dấu sự cam kết đầu tư lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam.

Đây là nhà máy thứ 8 sản xuất dầu nhớt tại nươc ngoài của tập đoàn chúng tôi, áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất hiện nay nhằm tối ưu hóa năng suất nhà máy.

Về đặc trưng của thiết bị sản xuất,hệ thống đường ống tại nhà máy được chuyên dụng hóa một cách ưu việt nhờ công nghệ “kết nối ống” .chỉ cần thay đổi đầu nối ống là có thể thực hiện hoán chuyển đường ống một cách linh hoạt,tăng cường độ chính xác của quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng như hiệu xuất sản xuất. công nghệ “kết nối ống:” vừa thích ứng được với bất cứ biến động nào về nhu cầu và cơ cấu sản phẩm, vừa giảm thiểu sự lãng phí nguồn nguyên liệu thô.

Ngoài ra, nhà máy chúng tôi còn lắp đặt 2 dây chuyền triết rót cao tốc cho can nhựa 1 lít. ở tốc độ tối đa, có thể bơm đầy dầu vào 9.000 can trong vòng 1 giờ.đây hiện là dây chuyền chiết rót dầu có tốc dộ nhanh nhất thế giới.

Bằng việc xây dựng nhà máy hiện đại tại Việt Nam, chúng tôi có thể tự sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao và dịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về dầu bôi trơn cho các loại máy móc thuộc nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là xe máy và ô tô. ở chặng đường hiện tại, chúng tôi đang tập trung cung ứng các sản phẩm dầu nhớt đa dạng tại thị trường Việt Nam, và trong tương lai gần sẽ hướng tới việc triển khai xuất khẩu sang các nước lân cận.

Việt Nam và Nhật Bản ngày càng thắt chặt mối quan hệ hữu nghị trên nhiều lĩnh vực. Tất cả nhân viên của tập đoàn JX Nippon Oil & Energy Việt Nam sẽ luôn lỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam nói chung, thành phố Hải Phòng nói riêng thông qua các hoạt động kinh doanh của mình,và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của đối tác cũng như quý khách hàng than thiết”

SỨ  MỆNH

JX Nippon Oil & Energy Việt Nam tự hào cung cấp cho thị trường xe máy, ô tô và công nghiệp nhiều sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, đáp ứng triệt để các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng về tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ của động cơ và than thiện với môi trường.

TẦM NHÌN

Trên chặng đường không ngừng cống hiến các sản phẩm và dịch vụ đỉnh cao, JX Nippon Oil & Energy Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung luôn hướng đến sự phát triển kinh tế bền vững, hài hòa với môi trường tự nhiên và xã hội – vì lợi ích thiết thực của mỗi cộng đồng nơi chúng tôi đặt chân đến.

Bình luận

Tin tức mới