PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG

  28/03/2017

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG

Công ty TNHH đầu tư Bách Khoa dự kiến sẽ giao hàng dầu nhớt eneos nhật bản trong vòng 24h  đối với các khu vực Hà Nội, Hưng Yên,Bắc Ninh, Hải Dương và trong vòng 2 - 7 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng.....

Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.


Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Công ty, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của công ty. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện giao nhầm, thiếu sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của công ty, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả, đổi sản phẩm của quý khách.Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.


Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến TT CSKH của chúng tôi tại KM 27 , Quốc lộ 5, Mỹ Hào, Hưng Yên để nhận hàng trong thời gian hoạt động: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 22h00, Chủ nhật: 8h00 - 20h00.

 
Công ty áp dụng miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng dầu nhớt eneos nhật bản giao trong bán kính 30 km tại địa điểm KM 27 , Quốc lộ 5, Mỹ Hào, Hưng Yên.


Sau khi thanh toán và nhận hàng Khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm khi công ty gửi để công ty có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của Quý Khách có sự cố.


Lưu ý:

+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định công ty sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

+ Trường hợp giao hàng chậm, công ty chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và công ty .

+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 7 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng công ty sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

 

Bình luận